aboutus

Linqing ZH Precision Bearing Manufacturing Co. Ltd.

Linqing ZH Precision Bearing Manufacturing Co. Ltd. Linqing ZH Precision Bearing Manufacturing Co. Ltd. Linqing ZH Precision Bearing Manufacturing Co. Ltd. Linqing ZH Precision Bearing Manufacturing Co. Ltd. Linqing ZH Precision Bearing Manufacturing Co. Ltd.
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: DEEG
ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: 20000000-40000000
ปีที่ก่อตั้ง: 1999
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Linqing เมือง Zhonghai ความแม่นยำแบริ่ง marufacturing co., LTD. เป็นใหม่ที่ทันสมัยมืออาชีพการผลิตตลับลูกปืนองค์กรการผลิตก่อตั้งขึ้นในปี 1999 โรงงานมีประวัติของ 20 ปีที่ผ่านมาสาธารณะแนะนำการผลิตขั้นสูงในประเทศและต่างประเทศและอุปกรณ์การทดสอบความแข็งแรงของ บริษัท มีมากมายอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงการตรวจสอบ ฝีมือคุณภาพมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้

บริษัท ที่เชี่ยวชาญในการผลิตของแบริ่งเครื่องจักรกลการเกษตร eletrical และแบริ่ง, ร่องลึกลูกแบริ่ง (นิ้วร่องลึกลูก, ร่องลึกลูกแบริ่งที่ไม่เป็นมาตรฐาน, ชุด r, 16 ซีรีส์, rls ซีรีส์, rms ชุด, แบริ่งชิ้นส่วนรถยนต์ แบริ่งเครื่องปรับอากาศ, แบริ่งลูกร่องลึกอัตโนมัติ), แบริ่งเครื่องจักรกลการเกษตร ( ดิสก์คราด, แผ่นหน้าแปลน, แบริ่งการเกษตรรวมถึงรอบ, ช่องสี่เหลี่ยม, เบื่อหกเหลี่ยมและแบริ่งสายพานลำเลียงเบื่อ ), ทุกชนิดของเครื่องจักรกลการเกษตรที่ไม่ได้มาตรฐานแบริ่ง ปรับแต่งสำหรับลูกค้าของ varioustypes ของแบริ่งที่ไม่เป็นมาตรฐาน, แบริ่งเครื่องจักรกลการเกษตรและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง The ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องไฟฟ้าเครื่องจักรอุปกรณ์, ยานพาหนะ, เครื่องกลไฟฟ้าเครื่องมือเครื่องใช้ในครัวเรือน, เครื่องมือ, อุปกรณ์ ftness, โรงงานอุปกรณ์พักผ่อนและเร็ว ๆ นี้ ไปยังรัสเซีย, สหรัฐอเมริกา, ปากีสถาน, เยอรมนี, อิรัก, อิหร่าน, อินเดีย, อุซเบกิสถานและประเทศอื่น ๆ

บริษัท ที่มี " ความซื่อสัตย์หลักตั้งมั่นนวัตกรรมและระยะทาง ", dligenlyy ต้นแบบเทคโนโลยีใหม่อุทิศเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างไม่หยุดยั้งให้ลูกค้าในประเทศและ frign ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสมบริการที่น่ากลัว ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นลูกค้าใหม่และเก่าที่บ้านและทั่วโลกเพื่อ vist และแนวทางการปฏิเสธและ coperae เพื่อจิ้มใจสำรวจและยุติ bilinifuture

ประวัติ

ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 โรงงานมีประวัติ 20 ปีแนะนำสาธารณะการผลิตขั้นสูงในประเทศและต่างประเทศและอุปกรณ์การทดสอบความแข็งแรงของ บริษัท มีมากมายอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงการตรวจสอบหมายถึงสมบูรณ์แบริ่งจากฝีมือประณีตคุณภาพมั่นคงและเชื่อถือได้

บริการ

บริษัท ที่มี "คุณภาพของวันนี้คือตลาดในวันพรุ่งนี้ความพึงพอใจของลูกค้าคือการแสวงหาของเรา" นโยบายคุณภาพสอดคล้องกับปรัชญาธุรกิจ "คนคนคน" ความพยายามที่จะโทเทคโนโลยีใหม่มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ทุ่มเทเพื่อให้ ลูกค้าในประเทศและต่างประเทศด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมบริการที่น่าพอใจ

ทีมงานของเรา

เรามีการผลิตมืออาชีพและบุคลากรทางเทคนิคกับอุปกรณ์การผลิตมืออาชีพเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงนับตั้งแต่ก่อตั้งเราได้รับการระมัดระวังที่จะมุ่งเน้นไปที่การผลิตที่มีคุณภาพสูงของแบริ่งอย่างต่อเนื่องปรับปรุงเทคโนโลยีของตัวเองและโหมดการผลิตอย่างต่อเนื่อง ความต้องการของลูกค้าที่บ้านและต่างประเทศต้องการผลิตภัณฑ์การผลิตแบริ่งที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสมเราจะรักษาลูกค้าด้วยบริการที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดทำดีกว่า

รายละเอียดการติดต่อ