aboutus
สายการผลิต

ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 โรงงานมีประวัติ 20 ปีแนะนำสาธารณะการผลิตขั้นสูงในประเทศและต่างประเทศและอุปกรณ์การทดสอบความแข็งแรงของ บริษัท มีมากมายอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงการตรวจสอบหมายถึงสมบูรณ์แบริ่งจากฝีมือประณีตคุณภาพมั่นคงและเชื่อถือได้

โรงงานมีความเชี่ยวชาญในการผลิตตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกตลับลูกปืนเม็ดกลมสัมผัสเชิงมุมตลับลูกปืนเครื่องจักรกลการเกษตรตลับลูกปืนไถนาแบบหมุนตลับลูกปืนตลับลูกปืนตลับลูกปืนตลับลูกปืนตลับลูกปืนตลับลูกปืนตลับลูกปืนตลับลูกปืนตลับลูกปืนตลับลูกปืนตลับลูกปืนชนิดต่างๆ ตลับลูกปืนประเภทต่างๆที่ไม่ได้มาตรฐานตลับลูกปืนเครื่องจักรกลการเกษตรที่ไม่ได้มาตรฐานและตลับลูกปืนอื่น ๆ และอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง ใช้กันอย่างแพร่หลายในยานยนต์เครื่องจักรอุปกรณ์ยานพาหนะและสาขาอื่น ๆ ที่สามารถมีส่วนร่วมในการประยุกต์ใช้ ผลิตภัณฑ์ที่ขายกันอย่างแพร่หลายในและต่างประเทศ

ภาพโรงงาน:

วิธีสั่งซื้อสินค้า:

1. ส่งแบริ่งของคุณสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงแบริ่งของคุณรุ่นปริมาณของคุณ หากคุณมีความต้องการแบรนด์โปรดบอกเราว่าแบรนด์ใดที่คุณต้องการเช่นกัน

2. เราจะเสนอราคาแบริ่งสำหรับคุณ นอกจากนี้ตามปริมาณของสินค้าเราจะให้ตัวเลือกการขนส่งที่แตกต่างกัน

3. ถ้าคุณเห็นด้วยกับราคาของเราเราจะทำให้ใบแจ้งหนี้ proforma สำหรับการชำระเงิน

ข้อดีของเรา:

1) ที่มีคุณภาพสูง ตรวจสอบ 100% เพื่อให้แน่ใจว่าทุกชิ้นจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง!

2) หุ้นที่มีขนาดใหญ่มาก เวลาการส่งมอบที่สั้นกว่ามาก!

3) ผลิตแบริ่งและบรรจุตามความต้องการของคุณ

ซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพ: ทำงานได้ดีที่สุดเท่านั้น


แผนกคุณภาพและการพัฒนาซัพพลายเออร์ของเรา (SQD) รับประกันการจัดหาวัตถุดิบและส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงสุดอย่างไร้ที่ติ
คุณภาพกระบวนการ: แม่นยำผลิตตรงเวลา


สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตทั้งหมดใช้วิธีการผลิตแบบลีนซึ่งเกี่ยวข้องกับสมาชิกในทีมทุกคนในปรัชญาของการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เรามีสายการผลิตที่ทันสมัยในทุกโรงงานของเรา การควบคุมกระบวนการผลิตแบบรวมทำให้เราสามารถตรวจสอบชิ้นส่วนได้ 100% ในทุกขั้นตอนการผลิตที่สำคัญ


ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับ OEM


เราส่งมอบผลิตภัณฑ์ของเราให้แก่ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกด้านการส่งสัญญาณเพลาเฟืองและปั๊มสูบของเหลวอื่น ๆ ลูกค้าเหล่านี้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราโดยตรงหรือรวมเข้ากับอุปกรณ์ดั้งเดิมของพวกเขา

OEM/ODM

บริษัท ของเราสามารถให้การสนับสนุนทางเทคนิค OEM / ODM ผู้ซื้อสามารถให้อุปกรณ์และเทคโนโลยี

เรามีความรับผิดชอบในการผลิตให้กำลังคนและเว็บไซต์ผู้ซื้อเป็นผู้รับผิดชอบการขายเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราให้กับลูกค้าที่ต้องการ

โรงงานของ บริษัท ของเรามีกำลังแรงงานที่อุดมสมบูรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงและเทคโนโลยีการผลิตเพื่อให้ตลาดต่างประเทศสำหรับการผลิตและการชุมนุมของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมอบหมายบริการ

วิธี OEM นำเสนอวิธีที่ดีที่องค์กรบนพื้นฐานของเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของพวกเขาละลายในการผลิต OEM ของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นสำหรับความต้องการของพวกเขาส่งเสริมการพัฒนาขององค์กรเทคโนโลยีเองแล้วเพื่อเสริมสร้างอิทธิพลของ แบรนด์และลูกค้าจากการแก้ปัญหาที่ครอบคลุมเป็นบริการที่ครอบคลุมมากขึ้นและทันเวลาและมีน้ำใจ จากมุมมองอื่น

ผู้ประกอบการ OEM ยังได้รับแรงหนุนจากการพัฒนาองค์กรซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงหลักการจัดสรรทรัพยากรอย่างสมเหตุสมผล นอกจากนี้การดำเนินงานในลักษณะของ OEM สามารถจัดสรรทรัพยากรภายในที่ จำกัด ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นลดระดับการจัดการปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดการ

วิจัยและพัฒนา

การบรรจุและการจัดส่ง

1. อุตสาหกรรมบรรจุ + กล่อง indusrial + พาเลท

2. กล่องยี่ห้อเดียว + กล่องแบรนด์ + พาเลท

3. ทำตามคำขอของลูกค้า

A. หลอดพลาสติกหรือกล่องเดียว

B. กล่อง

วิธีการบรรจุ:


เรามีแพ็คเกจหลายแบบสำหรับตลับลูกปืนเม็ดกลมแบบป้องกัน


1. อุตสาหกรรมแพคเกจ: หลอดพลาสติกกล่องกระดาษ + + พาเลทไม้


กระดาษงานฝีมือ + กระดาษกล่อง + พาเลทไม้


2. แต่ละแพคเกจ: แต่ละกล่องกระดาษ + กล่องกระดาษ + พาเลทไม้


3. ตามความต้องการของลูกค้า

วิธีการจัดส่งสินค้า:


1. สำหรับจำนวนเงินขนาดเล็ก (GW <100KGS) เราสามารถส่งโดยด่วนเช่น DHL, Fedex, TNT ฯลฯ


2. สำหรับ GW ระหว่าง 100KGS ถึง 500KGS เราสามารถส่งการจัดส่งสินค้าทางทะเลหรือทางอากาศ


3. สำหรับจำนวนมาก (GW> 500KGS) เราสามารถส่งโดยทางทะเล

รายละเอียดการติดต่อ